Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long nhanh chóng, tiết kiệm

Bạn muốn gửi hàng đến người thân tại Vĩnh Long hay hàng hóa cho khách hàng. Nay đã có chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long của Xứ Thanh nhanh gọn tiện lợi, giá thành rẻ phục vụ chuyển hàng cho rất nhiều  khách hàng trên khắp cả nước. Tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ của Xứ Thanh qua biết sau.

Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long nhanh chóng, tiết kiệm

Các mặt hàng khách hàng có thể gửi khi sử dụng dịch vụ Xứ Thanh

Chành xe chuyển hàng đi Vĩnh Long phục vụ gửi hàng cho khách hàng đáng ứng hàng hàng đơn hàng mỗi ngày. Tại Xứ Thanh khách hàng có thể gửi những mặt hàng sau:

-Mặt hàng nông nghiệp như ngô, hoa quả, thóc lúa, phân bón, cây trồng,…

-Các mặt hàng công nghiệp như máy móc cơ khí, thiết bị, máy tiện, máy hàng.

-Các loại báo giấy túi ni lông, thức ăn chăn nuôi hay kể cả gia súc gia cầm,…

-Hàng hóa gốm sứ, bình pha lê, bát đĩa,..

-Hàng hóa thực phẩm, bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt…

-Các mặt hàng quần áo, đồ gia dụng, trang sức, mỹ phẩm,…

-Hàng gia dụng, điện lạnh như tivi, tủ lạnh, quạt,…

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Xứ Thanh

Một số ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ của Xứ Thanh mà khách hàng có thể an tâm:

Hàng giao tận tay khách hàng

Với quy trình giao nhận và hoạt động chặt chẽ tại dịch vụ chuyển hàng của Xứ Thanh, tất cả các mặt hàng đều được giao đến tay người nhận chính xác trong thời gian ngắn nhất.

Giá dịch vụ rẻ

Khách hàng sẽ không thể tìm thấy một dịch vụ chuyển hàng nào uy tín mà mức giá phù hợp như tại Xứ Thanh.Với mỗi đơn hàng tùy theo khối lượng, yêu cầu thì mức giá sẽ khác nhau.

Nhân viên tận tình

Với nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo khách hàng có thể hỏi bất kỳ thông tin nào về quá trình chuyển hàng hay thắc mắc về dịch vụ. Nhân viên chuyển giao hàng nhanh nhẹ làm việc chuyên nghiệp, linh động để đơn hàng của quý khách được giao đến tay người nhận nhanh nhất.

Hàng đóng gói kỹ lưỡng

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với từng mặt hàng khác nhau sẽ được đóng gói cẩn thận tránh trường hợp hư hại, bể vỡ trong quá trình vận chuyển.

Chế độ bảo hiểm uy tín

Với mỗi đơn hàng được khách hàng gửi chuyển tại Xứ Thanh trong trường hợp có bất kỳ sự cố xảy ra như bị mất, lạc,.. chúng tôi đều có bảo hiểm kèm theo. Nhưng đến với Xứ Thanh bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ chuyển giao đồ của chúng tối. Tại đây chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp mất mát, hư hại hay chuyển nhầm, chuyển sai cho khách.

Khách hàng muốn chành xe chuyển hàng đến Vĩnh Long hay bất kì nơi nào trên toàn quốc hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo với dịch vụ chuyển hàng nhanh gọn, tiết kiệm của Xứ Thanh sẽ làm khách hàng hoàn toàn an tâm tuyệt đối.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI HÀNG HÓA XỨ THANH
Địa chỉ: 1153/13, Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM
Điện thoại: 0968 701 343 - 0972 021 949
Email: cskh@vantaixuthanh.vn - vantaixuthanh@gmail.com
Website: www.vantaixuthanh.vn

Đăng ký báo giá vận chuyển
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các dịch vụ của Xứ Thanh, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Xứ Thanh". (Ví dụ: vận tải bắc nam xứ thanh). Tìm kiếm ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.